Ngày hội thể thao văn hóa công ty năm 2020

Ngày 18/12/2020, Công đoàn Công ty cổ phần nước sạch Thái Bình tổ chức Ngày hội thể thao văn hóa nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020).

Đến dự và động viên phong trào có đồng chí Đào Ngọc DuấnChủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình; các đồng chí Lãnh đạo công ty: Đ/c Nguyễn Thiên Bắc – Chủ tịch HĐQT, Đ/c Trần Văn Đức – Tổng giám đốc Công ty, đặc biệt có các đồng chí Nguyên lãnh đạo công ty đã đến cổ vũ, động viên và trao giải thưởng cho các VĐV xuất sắc đạt giải cao. Ngày Hội có sự tham gia của 150 VĐV đến từ 15 đơn vị trong công ty tranh tài ở 02 nội dung: Kéo co; Cầu lông (đôi nam và đôi nam nữ).

Ngày hội thể thao văn hóa là một trong những hoạt động thiết thực góp phần tăng cường sự đoàn kết giữa các phòng ban, xí nghiệp trong Công ty cũng như tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe và động viên cán bộ công nhân viên trong toàn công ty yêu nghề, hăng hái thi đua lao động sản xuất, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đặt ra.

Một số hình ảnh của ngày hội Thể thao văn hóa: